Phalcon-chắp-cánh-AGZ

by Thien

on Feb 18/17 at 08:10

Phalcon Việt chắp cánh AGZ

AGZ là gì?

Trong giới Startup chắc hẳn không lạ gì khi nghe đến cụm từ dự án xã hội ( dự án không mang lại lợi nhuận cho founder, co-founder); AGZ chính là một dự án xã hội như vậy.

Mời các bạn xem thêm link bên dưới để hiểu thêm đôi chút về AGZ trên VTV hoặc saigontime

AGZ ngoài vấn đề xe ôm xã hội còn bao gồm hướng nghiệp cho học sinh, đào tạo cho cộng đồng Startup Việt Nam do anh Vũ Tuấn Anh, Trưởng nhóm hỗ trợ khởi nghiệp của Tập đoàn Hoa Sen khởi xướng. Với những ấp ủ mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

Với AGZ bike, dự án 10 ngàn xe ôm xã hội là dự án hỗ trợ cho các bác xe ôm già yếu thế, sinh viên. Dự án này hỗ trợ đầy đủ các mặt từ đào tạo, y tế, không bị cắt xén 15% tiền của mỗi chuyến xe, hỗ trợ cho sinh viên mua xe trả góp không lãi suất... Mục tiêu cao hơn của dự án là sử dụng trí tuệ Việt cạnh tranh với Uber, Grab và hướng ra thế giới. Vâng! Hoàn toàn là dùng trí tuệ, công sức người Việt.

Với AGZ hướng nghiệp và đào tạo Startup là các bài giảng hướng nghiệp cho học sinh cấp 3, các apps hỗ trợ, ... với mục tiêu nhắm đến sự giúp đỡ cho giới trẻ, startup.

Tại sao chúng tôi chọn hỗ trợ cho AGZ?

Rất may mắn, chúng tôi quen biết với anh Tuấn Anh và được nghe những dự định của Anh. Chúng tôi rất tâm đắc với câu nói của anh Tuấn Anh: “Người Việt có đủ điều kiện tự chủ được công nghệ , đưa trí tuệ Việt ra thế giới”. Đây là dự án xã hội phi lợi nhuận, mang sứ mệnh và tầm nhìn lớn giúp ích cho cộng đồng người Việt. Vậy tại sao chúng tôi lại không chung tay khi biết chất xám, công sức của mình được phục vụ cộng đồng? Cho đi! Tại sao không?

Dự án được xây dựng bởi các thành viên sáng lập có tầm nhìn, có kinh nghiệm và chúng tôi muốn học hỏi thêm từ các Anh, Chị ấy. Thêm lợi ích nữa cho cá nhân anh em chúng tôi.

Bạn cho chúng tôi sự giúp đỡ để chúng ta cùng phát triển.

Một dự án khởi nghiệp cộng đồng được xây cần được chung tay, góp sức từ nhiều phía. Chúng tôi may mắn được anh Tuấn Anh tin tưởng giao nhiệm vụ phụ trách việc thiết kế và phát triển website cho toàn bộ dự án này. Chúng tôi hi vọng sẽ được sự hưởng ứng giúp đỡ từ các bạn từ việc đóng góp ý tưởng, thiết kế đồ họa, nhận xét phản hồi, ...

Nguyên tắc của team chúng ta là: CỘNG ĐỒNG – TRÁCH NHIỆM – X Y DỰNG. Các thành viên trong team hoạt động bình đẳng, tôn trọng và cùng nhau xây dựng cho dự án này lớn mạnh.

Người Việt rất mạnh nhưng mạnh nhất là mạnh ai nấy làm? Tại sao lứa trẻ chúng ta không thay đổi? “Một cây làm chẳng nên non” nên chúng tôi cần sự giúp đỡ từ các bạn.

Với những lợi ích từ Phalcon, chúng tôi quyết định xây dựng hệ thống website cho dự án này trên nền tảng PHP Phalcon. Phalcon Việt sẽ lớn mạnh hơn qua dự án này. Chúng ta sẽ được tín nhiệm hơn ở cộng đồng PHP Việt Nam và xã hội. Một lần nữa, chúng tôi cần sự giúp đỡ từ các bạn. Phalcon Việt sẽ chắp cánh thêm cho AGZ. Và với tư cách phụ trách dự án, tôi xin khẳng định mọi sự giúp đỡ của các bạn sẽ được đền đáp thỏa đáng.

Tôi xin cám ơn các bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua email: hello@phanbook.com hoặc số điện thoại 01283341433